Kinh nghiệm chọn máy khuếch tán tinh dầu tốt

Máy khuếch tán tinh dầu là loại máy xông tinh dầu hiện đại nhất hiện nay, so với các loại máy đốt truyền thống thì sự tiện lợi và hiệu quả vượt trội nên ngày càng được nhiều người tìm mua. Không giống như các lò đốt có cùng một bóng đèn bên trong, máy khuếch tán tinh dầu có nhiều loại công suất, tốc độ phun và chức năng khác nhau. Vì vậy, nếu không hiểu rõ nhu cầu và chức năng của từng loại máy, bạn rất dễ mua nhầm máy rồi cảm thấy không hài lòng.

Kinh nghiệm chọn máy khuếch tán tinh dầu tốt

Phân biệt máy khuếch tán tinh dầu

Máy phun sương xông tinh dầu cũng vậy, tại sao máy tuốt lá cây ếch nhái giá chỉ 200-300k một lít nước, trong khi ở Doca loại rất nhỏ chỉ chứa được 100ml nước giá khởi điểm từ 600k. ở trên? Trên thực tế, do chưa hiểu rõ giữa hai dòng sản phẩm trên nên nhiều người bị nhầm lẫn khi mua hàng online.

Máy phun sương hay máy tạo ẩm: chức năng chính là tạo nguyên tử nước phun ra nên khi hạt nước phun ra khá lớn sẽ gây ướt các vật dụng xung quanh. Vì hạt nước lớn nên lượng nước tiêu thụ cũng lớn nên dung tích chứa nước cần lớn. Máy này không chuyên dùng để xông tinh dầu, khi sử dụng tác dụng tạo mùi thơm sẽ rất ít, tinh dầu bám vào nước phun ra ngoài gây hư hỏng vật dụng do phản ứng hóa học.

Máy khuếch tán hương thơm: Sử dụng công nghệ siêu âm, nó rung động hàng triệu lần mỗi phút ở tần số cao để trộn nước và tinh dầu với nhau và bay hơi thành các hạt nano siêu mỏng. Vì chỉ là sương nhẹ nên hơi nước thơm sẽ bay xa hơn các hạt nước của máy tạo ẩm và tỏa ra nhiều mùi thơm hơn. Hơi sương trong máy khuếch tán tinh dầu sẽ không làm ướt đồ và có thể thẩm thấu qua da mang lại hiệu quả chữa bệnh, lượng nước trong máy ít nhưng có thể sử dụng được ít nhất 3 giờ.

Cách đơn giản nhất để phân biệt máy khuếch tán tinh dầu thật với máy tạo ẩm đó là kiểm tra xem trên hộp có ghi rõ đó là máy tạo ẩm hay máy khuếch tán hương thơm hay không. Nếu mua online bạn vui lòng hỏi kỹ hơn cách thức hoạt động của máy.

Mua máy khuếch tán tinh dầu theo công suất

Mỗi loại máy xông tinh dầu có một công suất khác nhau, công suất này được tính dựa trên số ml nước tiêu thụ trong một giờ (tùy theo diện tích phòng mà bố trí thiết bị phù hợp). Các bạn lưu ý diện tích phòng này tính theo điều kiện tiêu chuẩn phòng kín, cao tầm 3m, nếu có không gian thoáng hoặc trên lầu thì phải mua máy khỏe hơn. Tại Doca có 3 loại máy theo công suất: dưới 25 mét vuông, 30-40 mét vuông và 40-50 mét vuông.

Xem thêm bài viết khác: Máy khuếch tán tinh dầu Hà Nội

Mua máy khuếch tán tinh dầu thông qua vật liệu và thiết kế

Về cơ bản, các nhà sản xuất chia nguyên liệu làm 3 loại khi sản xuất máy đốt tinh dầu: nhựa, gỗ và gốm sứ. Tuy nhiên, chỉ có phần vỏ của máy được làm từ các chất liệu khác nhau, còn bên trong là nhựa nên ý kiến ​​cho rằng máy gốm hay gỗ bền hơn máy nhựa là hoàn toàn sai lầm. Những chiếc máy này chỉ khác nhau ở góc độ thẩm mỹ và thương hiệu, những hãng nổi tiếng thường làm cho máy đẹp hơn, chắc hơn, bền hơn và vỏ gốm chắc chắn sang trọng hơn vỏ nhựa.

Máy khuếch tán tinh dầu làm bằng gốm, pha lê hoặc thép thường có giá hơn một triệu đồng, lực phun khá mạnh thường có dung tích từ 40-50m2. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là nếu chẳng may bị vỡ, máy sẽ không thể phun hơi nước được nữa. Vì vậy, những gia đình có nhiều trẻ em hoặc nuôi thú cưng nên chú ý đến đặc điểm này.

Xem thêm: Máy phát tán tinh dầu

Nếu ai có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với công ty cổ phần Doca bằng cách truy cập: https://tinhdaucaocap.net/may-khuech-tan-tinh-dau/  hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty cổ phần Doca

Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: tinhdaucaocap.net

Email: ntdat29@yahoo.com

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s